22w2dเด็กดิ้นน้อย

เด็กดิ้นน้อยลง2วันแล้ว จะเป็นอะไรมั้ยคะ ตัวแม่มีน้ำหนักที่เยอะด้วยค่ะ รู้สึกแค่ตุบๆ3-4ครั้งแล้วก็หายไปเลย

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28w+ ช่วงนี้น้องอาจจะเปลี่ยนท่า ทำให้รู้สึกถึงการเคลื่อนไหวน้อยลงก็ได้ค่ะ ขนาดตัวก็ยังเล็กอยู่ ถ้าไม่สบายใจไปอัลตราซาวคลินิคเลยค่ะ