ลูกชาย

เด็กชาย ธนภัทร เรืองฤทธิ์ (น้องเตชินท์) เกิด วันอังคาร 22 ตุลาคม 2562 เวลา 2.49 น. น้ำหนักแรกเกิด 2840 กรัม ลูกชายของพ่อเต๋ากับแม่หญิง?

ลูกชาย
13 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น่าเอ็นดู จังค่ะ เเข็งแรงๆมากนะคะ 🤗

5y ago

ขอบคุณนะคะ😬😊

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงๆน้าา😍

5y ago

ขอบคุณจ้าาา 😆😊

ยินดีด้วยน่ะค่ะ😍😍😍

5y ago

ขอบคุณนะคะ 😆

ยินดีด้วยนะคะ💓💓💟💟

ยินดีด้วยจร้า💞🎉

5y ago

ขอบคุณจร้า 😆😉

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า ^^