เด็กเดิน

เด็กจะเริ่มเดินตอนกี่ขวบค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้พี่คนโตลุกขึ้นเดินเองตอนครบ1ขวบเป๊ะพอดี คนเล็กตอนนี้10เดือน9วัน เดินได้แล้วค่าาาแต่ยังเดินไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่ ใจเย็นๆค่าคุณแม่พัฒนาการของเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน

เด็กเดินเร็วหรือช้าต่างกัน บางคนไม่ถึงขวบก็เดินแล้วค่ะ ลูกบ้านนี้เดิน1ขวบ2เดือน

บ้านนี้ตั้งไข่ประมาณ 10 เดือน เดินได้ จริงๆ 1.3 ขวบค่ะ

บ้านนี้คนแรกเดินได้ตอน11 คนสอง 11 เดือนเช่นกัน

ใกล้ๆขวบค่ะ