สอบถามค่ะ☺️

เด็กจะเริ่มนั่งเองได้ประมาณกี่เดือนคะ? แล้วรถกลมหัดเดินจำเป็นไหม? ถ้านั่งแล้วขาจะโก่งไหมคะ? #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ยอมนั่งจริงจังลุกขึ้นนั่งเองได้ตอน8เดือนกว่า รถหัดเดินไม่จำเป็นค่ะ ซื้อเป็นพวกเก้าอี้ทานข้าว รถเข็น หรือรถผลักเดินจะดีกว่า ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่☺️