สอบถามคุนแม่ตั้งครรภ์ค่ะ

เด็กจะเริ่มกะตุกหรือดิ้นช่วงกี่เดือนค่ะ...ท้องสองแล้วค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนีรู้สึกตอด ตอน17วีคคะ จะรู้สึกเบาๆไม่แรงคะ ช่วง20วีคขึ้นไป...จะรู้สึกแรง บางทีหน้าท้องเป็นคลื่นก็มีคะ

4y ago

ตอนนี้เจอน้องดึ๊บไป 1 ทีแล้วค่ะ บางครั้งก้อเหมือนมีอะไรเคลื่อนไหวอยู่ในท้อง 😁

18วีคขึ้นคะเเม่ *ขึ้นอยู่กับหน้าท้องด้วยนะคะถ้าท้องหนาหน่อยก็จะรู้สึกช้าหน่อย

น้้อเริ่มตอดตอน12w ค่ะ ท้องที่สองแล้วเลยรู้สึกเร็วขึ้น

บ้านนี้13วีคค่ะ ตอนนี้20วีคถีบแม่แรงมาก 😂

4y ago

ถีบกับดิ้นไม่เหมือนกันหรอคะ 😂คงเข้าใจผิด เพราะตอดกับดิ้นเหมือนกัน หมอบอกมางั้น

บ้านนี้เริ่มตอดตอน16วีคจ้า

บ้านนี้รู้สึกตอน19weekค่า

ตอนนี้ได้13วีค3วันค่ะ

เราท้อง 2 รู้สึก 19-20 week

บ้านนี้14wค่ะ

4-5เดือนค่ะ