เด็กจะรู้ร้อนรู้หนาวกี่เดือนครับ

เด็กจะรู้ร้อน รู้หนาว ตอนอายุกี่เดือนครับ ใครรู้บอกหน่อยครับ #คุณพ่อมือใหม่ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

รู้ตั้งแต่เกิดนะจ้ะ หนาวก็มือเย็นเท้าเย็นร้องไห้ จับลงน้ำเย็นก็ร้องจ้ะ ร้อนก็เหมือนกันจ้ะเหงื่อออก เพียงแต่น้องพูดบอกเราไม่ได้ พ่อต้องสังเกตเอา