อยากทราบค่ะ เราท้อง 19 w แต่น้ำหนักไม่ขึ้น

เด็กจะมีผลไหมค่ะ มาหาหมอ หมอพูดให้เรากลัวว่าถ้าน้ำหนักไม่ขึ้นจะส่งต่อลูก ส่งผลประสาท การเจริญเติมโตของเด็ก

15 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลย แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้ว กำลังขึ้นค่าาาา