คอเเข็งกี่เดือนคะ

เด็กจะคอแข็งตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้3เดือนกว่าแล้วยังไม่มีแววว่าจะเเข็งเลยคะ ควรทำไงคะ

คอเเข็งกี่เดือนคะ
2 ตอบกลับ

หัดคว่ำทุกวันค่ะของแม่หัดหว่ำตั้งแต่1เดือนพอ2เดือนกว่าเกือบ3เดือนชันคอได้เองพอเข้า3เดือนน้องก็คว่ำเองได้ค่ะคว่ำเก่งด้วยที่สำคัญหัดกระดึ้บเองอยู่แต่ติดพุงเลยกระดึ้บอยู่กับที่

4y ago

ค่ะ พอจับคว่ำน้องร้องแม่ก็เอาขึ้นค่ะ คว่ำได้ดีเป๊ปเดียว ทำไงดีค่ะ🥺

แม่จับน้องนอนคว่ำบ่อบๆค่ะ บ้านนี้แข็นตอนสองเดือน จน3เดือน3วันคว่ำได้เองแล้วค่ะ

4y ago

ค่ะ พอจับคว่ำน้องร้องแม่ก็เอาขึ้นค่ะ คว่ำได้ดีเป๊ปเดียว ทำไงดีค่ะ