ดูยังไงไม่เข้าใจผู้รู้บอกหน่อยค่ะ

เด็กก็เห็นไม่ค่อยชัด

ดูยังไงไม่เข้าใจผู้รู้บอกหน่อยค่ะ
5 ตอบกลับ

พออายุครรภ์เยอะจะยิ่งดูยากค่ะ แนะนำให้ถามคุณหมอตอนซาวด์นะคะ เพราะบ้านนี้ขนาดตอนซาวด์คุณหมอบอกตลอดยังดูไม่ค่อยออกเลยว่าเป็นส่วนไหน

รูปนี้หมอวัดกระดูกขาค่ะ น้ำหนัก2696gค่ะเเม่ บ้านนี้หมอจะคอยบอกตลอดตอนซาวด์ว่าส่วนไหน ของลูกบ้างค่ะ

น้ำหนักลูก2696กำ 35w3d

ภาพไม่ชัดค่ะ

ไม่ชัดเลยแม่