บ้านไหนคว่ำได้บ้าง เด็ก ก.พ64😊😊😊

เด็กกุมภาพันธ์ บ้#านนี้ได้3เดือน 17วัน มีบ้านไหนคว่ำได้บ้างยัง #บ้านนี้ยังไม่คว่ำ มีแต่นอนตะแคงซ้ายขวาดันตัวจะคว่ำก้อไม่คว่ำ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

บ้านไหนคว่ำได้บ้าง  เด็ก ก.พ64😊😊😊
1 ตอบกลับ

ปกตินะค่า น่าจะกำลังเริ่มคว่ำค่ะ บ้านนี้คว่ำได้ตอน 4 เดือน+