ตั้งครรภ์ 22 สัปดาห์ อันตร้าซาวด์แล้วเด็กกลับหัวแล้ว จะเป็นอะไรไหมค่ะ

เด็กกลับหัวไวไปไหมค่ะ จะมีอันตรายอะไรกับเด็กไหม

1 ตอบกลับ

น้องหมุนไปมาได้อีกหลายรอบค่ะ ไม่ได้กลับหัวลงอุ้งเชิงกรานเพื่อจะคลอด ไม่อันตรายเลยค่ะแม่