เด็กกลับหัวไม่สุด

เด็กกลับหัวไม่สุดแบบในรูปมาตั้งเเต่แต่24วีค-36+3วีคน้องยังมีสิทธิ์กลับหัวสุดได้อยู่ไหมค่ะหมอประเมินส่งผ่า38วีคค่ะ

เด็กกลับหัวไม่สุด
2 ตอบกลับ

ค่ะบ้านนี้ก็ไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ 33 + 4 นอนขวางมาเลยค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะท่านอนตะแคงก็ดิ้นเก่งมากเลยต้องนอนไงน่าจะไม่ถึง 40 สัปดาห์หน้าจะคลอดกล่อง