30+2เด็กกลับหัว

เด็กกลับหัวแล้วมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดได้ไหมค่ะ ที่บ้านบอกให้ระวังภายในเดือนนี้อาจจะคลอด เป็นไปได้ไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

มีสิทธิ์ค่ะถ้าหัวเด็กเคลื่อนลงมาต่ำมากๆบวกกับถ้าตัวคุณแม่มีอาการท้องปั้นแข็งบ่อย เพราะท้องแรกเราก็เป็นประมาณนี้แต่ท้องนั้นเป็นแฝดค่ะ

12mo ago

พยายามอย่าเดินบ่อยอย่ายกของหนักหมั่นสังเกตตัวเองบ่อยๆค่ะอะไรก็เกิดขึ้นได้ถ้าผิดปกติรีบปรึกษาหมอเลยค่ะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่29วีคแล้วค่ะ หมอบอกเป็นเรื่องปกตินะคะ

เด็กเริ่มกลับตัวนั้งแต่25วีคมั้งคะถ้าจำไม่ผิด เป็นเรื่องปกติ

12mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้29วีคหมอบอกกลับหัวแล้วเหมือนกัน อาจจะปกตินะคะ