สอบถาม

เด็กกลับหัวลงเชิงกรานแล้วอีกนานไหมคะกว่าจะคลอด+มีอาการท้องแข็ง ปวดหน่วงเป็นบางครั้ง ฉี่ทุกครึ่ง ชม. #ท้องแรกค่ะ #38+3 ?

3 ตอบกลับ

เป็นตั้งแต่34วีคจนตอนนี้39+4แล้วน้องยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ รอน้ำเดิน รอมีมูกเลือด ดูอาการร่วมอื่นๆตลอด

ดูอาการค่ะถ้ามีท้องปั้นถี่ทุก5-10นาที มีน้ำเดินหรือมูกเลือดรีบค่ะหมอค่ะ

บางคนกลับหัวมารอเป็นเดือนๆก็มีค่ะ บอกยาก ต้องดูสัญญาณอื่นร่วมด้วยค่ะ