เด็กกลับหัวรู้สึกแบบไหน

เด็กกลับหัวรู้สึกยังไงคะ แล้วของแม่ๆน้องกลับหัวรอคลอดกันตอนกี่วิคบ้าง #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

จะรู้สึกเสียวๆแปลบบริเวณหัวหน่าวและหน่วงท้องค่ะ กลับหัวตอน33วีคค่ะ

ของบ้านนี้กลับหัวตอน6เดือน 27วีคมีปัสสาวะบ่อยมาก😅#ท้องแรกท้องแฝด