เด็ก​ 1​ เดือน​ตอนกลางคืนนอนหลับยาก​ ควรทำไงคะ

เด็ก​อายุ​ 1​ เดือน​ ตอนกลางคืน​ น้องมักจะ​นอนยาก​ กว่าจะนอนก็​ 4-5​ ทุ่ม​แต่น้องไม่ร้องไม่งอแงนะคะให้น้องกินนมจนอิ่มแต่ไม่ยอมนอนน้องเล่นเกือบทั้งคืนพอนอนก็นอนแป๊บเดียวบางครั้งก็หลับไม่สนิท​ควรทำไงดีคะให้น้องนอนเร็วและหลับสนิทไม่ตื่นบ่อยตอนกลางคืน

1 ตอบกลับ

น้องจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ คะแม่ น้องกำลังปรับตัวอยู่คะ อดทนนิดนึง เด็กเเต่ละคนไม่เหมือนกันคะ บ้านนี้ ชอบคนเยอะเสียงดังวุ่นวายคะ ถ้าเงียบจะเบะจะร้องคะ ส่วนญาติที่เกิดไร่เรี่ยกัน เสียงแก๊กเดียว ตื่นร้องจ๊ากๆ เลยคะ