เด็ก 9 เดือน 12 วัน

เด็ก 9 เดือน ของแม่ๆพัฒนาการถึงไหนกันบ้างแล้ว ส่วนน้องเนรีนเองเริ่มเกาะคอกเกาะสิ่งของยืนแล้วจ้า เรียกได้ว่าซนสุดๆไปเลย เอามารูปมาอวดกันหน่อยนร๊าาาา ##หม่ามี๊รีวิว #เด็ก9เดือน #หลงกันทั้งบ้าน

เด็ก 9 เดือน 12 วัน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 9เดือน 14วัน ยืนเองได้ประมาณ 2นาทีแล้วพอเริ่มก้าวขาก็คือล้มค่ะ น้องซนสุดๆเลยค่ะ

น้องเนรีนเก่งมากค่า ยืนเกาะคอกได้แล้ว น่ารักมากจ้า🥰