น้อง 4 เดือน คุณหมอประเมินให้เริ่มทานข้าวบด ผัก ไข่แดง ทานปริมาณต่อมื้อเท่าไรค่ะ ทานน้ำได้รึยังค่ะ

เด็ก 4 เดือนเริ่มมื้อแรก นั่งยังไม่ได้ หลังยังไม่แข็ง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องน้ำหนักน้อยหลอคะคุณหมอถึงให้ป้อนข้าวเร็วจัง // ส่วนบ้านนี้หมอบอก 5 เดือนกว่าถ้านั่งแข็งก็ป้อนได้ เอาแค่พอให้น้องชิมๆ ฝึกกลืน มื้อละช้อนโต๊ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

กินนมไปก่อนก็ได้