เด็ก 3เดือนล้างจมูกได้มั้ยคะ ตอนนี้น้องไอ มีเสมหะ หายใจไม่สะดวก พาหาหมอแล้ว ยังไม่หาย สงสารเขานอนแล้วหายใจเสียงครืดคราด

1 ตอบกลับ

ล้างได้นะคะ บ้านนี้ หมอสอนล้างจมูกตั้งแต่น้องได้ 7 วันค่ะ ทุกวันนี้เลยล้างจมูกให้น้องทุกวัน วันละครั้งค่ะ