มีบ้านไหนตัวโตแบบนี้ไหมคะ

เด็ก 1 เดือน 29 วัน มีบ้านไหน อ้วงงแบบนี้ไหมคะ นมแม่ล้วนๆเลยคะ คุณหมอสั่งควบคุมน้ำหนักด่วน แม่ก็ไม่รู้จะควบคุมยังไง? แต่น้องก็กินเป็นเวลานะคะ ใครๆก็ทักว่าเด็ก 5-6 เดือน

มีบ้านไหนตัวโตแบบนี้ไหมคะ
2 ตอบกลับ

ให้กินไปเลยค่ะ เดี๋ยวอีกหน่อยห่วงเล่นก็ไม่ค่อยกิน

จ้ำม้ำมากลูก❤