สมาธิสั้นเช็คได้ตั้งแต่เด็กี่ขวบ

เด็ก 1.5 ขวบนี่เราจะเช็คได้หรือยังคะว่าเค้าสมาธิสั้นหรือเปล่า จากที่อ่านตามเว็บ มักจะบอกว่าสังเกตได้จากการไม่สนใจเรียน ไม่ฟังคำสั่ง ทำนองนั้น แต่เด็กก่อนวัยเรียนนี่เราจะรู้ได้หรือยังว่าเค้ามีภาวะนี้หรือเปล่า

1 ตอบกลับ

ไปตรวจได้ที่โรงพยาบาลเลยค่ะแม่จะมีนักพัฒนาการตรวจให้ค่ะ