เด็ก8เดือนสามารถลงเล่นน้ำได้นานแค่ไหนค่ะ

เด็ก8เดือนสามารถให้เล่นน้ำได้ประมาณกี่นาทีค่ะ กลัวเล่นนานเกินแล้วเป็นปอดชื้นปอดบวมค่ะ ช่วงนี้อากาศร้อน รบกวนแม่ๆบ้านอื่นด้วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราให้เล่นไม่เกิน 30 -40นาทีค่า