พัฒนาการช้า

เด็ก8เดือนฟันยังไม่ขึ้น นั่งไม่เป็น แต่เริ่มที่จะคลานน้องพัฒนาการช้าไหมคะ กังวลมากค่ะเพว่าน้องช้า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่น้องแค่7เดือนกว่า นั่งได้นิดหน่อย นั่งไม่แข็งหลังไม่ตรง ชอบคลาน ตอนนี้กำลังหัดเกาะยืนค่ะฟันยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ😅

12mo ago

ฟันพึ่งขึ้นตอน10เดือนค่ะ