ฟันลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกอายุ 8 เดือนฟันยังไม่ขึ้น ผิดปกติไหมค่ะ ส่วนใหญ่ขึ้นตอนกี่เดือนค่ะ

6 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนคะคุณแม่ บ้านนี้ขึ้นตอน5เดือนกว่าเกือบจะ6เดือนคะ

บ้านนี้ 6 เดือนขึ้นเลยค่ะ 8เดือนไม่ผิดปกติค่ะ พัฒนาการร่างกายไม่เหมือนกัน

บ้านนี้11เดือนขึ้นพร้อมกัน4ซี่ บน2 ล่าง2 ร้องให้งอแงข้าวไม่กินนมไม่กิน

https://th.theasianparent.com/ฟันของลูกจะขึ้นตอนไหน ลองอ่านเป็นข้อมูลครับ

บ้านนี้ขึ้นเกือบ7เดือน ตอนนี้ข้างบนกำลังโผล่มาเลย

ปกติค่ะแม่ อาจจะขึ้นประมาณเดือนที่ 9-10 นะคะ 😊