ลูก7เดือน ไม่ค่อยกินข้าว

เด็ก7เดือนกินอาหารเสริมได้ไม ลูกบ่กินข้าว กินนม กลัวลูกตัวเล็ก น้ำหนักจะตกเกณฑ์ ตอนนี้แม่เครียดมาก เวลาให้กินข้าวก้อร้อง ปกติเด็ก7เดือน กินนมกี่ออนซ์ ลูกกินประมาน20ออนซ์ ใน24ชั่วโมงนะคืะ

1 ตอบกลับ

ลองซื้ออาหารแบบซองหรือกระปุกเล้กตามห้างมาให้ดูค่ะ