แนะนำยาสีฟันกับแปรงฟันเด็ก6เดือนหน่อยค่ะ

เด็ก6เดือนควรใช้ยาสีฟันมีฟลูออไรต์1000pm ไหมคะ หรือใช้แบบไม่มีฟลูออไรต์ ใช้แบรนไหนดีบ้างคะบอกต่อหน่อยค่าา รวมถึงแปรงฟันด้วยค่ะ