กินกล้วยในเด็ก6เดือน

เด็ก6เดือนกินผลไม้ที่ชื่อว่ากล้วยได้ไหมค่ะ หรือต้องให้กินผลไม้อย่างอื่น ช่วยแนะนำผลไม้สำหรับเด็ก6เดือนหน่อยค่ะ เอาไว้ทานกลางวันเล่นๆ

1 ตอบกลับ

อาหหารตามวันค่ะแม่ ส่วนแม่บ้านนี้ยังไม่ให้กินกล้วยค่ะ จะให้กินหลัง 1 ขวบ เพราะกล้วยค่อยข้างย่อยยากค่ะ รอให้ร่างกายน้องพร้อมกว่านี้อีกนิดค่ะ