การกินของเด็ก

เด็ก4เดือนสามารถทานอะไรได้บ้างค่ะ นอกจากนมแม่

2 ตอบกลับ

กินนมแม่อย่างเดียวค่ะจนน้องได้6เดือนถึงจะทานอาหารเสริมได้ค่ะ เพราะในน้ำนมแม่มีสารอาหารเพียงพอและเป็นภูมิคุ้มกันโรคได้ดีที่สุดค่ะ นมอื่นก็เทียบไม่ได้เลยค่ะ😁😁😁

5y ago

ค่ะยินดีค่ะ

ทานนมแม่ได้อย่างเดียวค่ะ ถ้านมแม่ไม่พอก็ควรเลี้ยงด้วยนมผงยี่ห่อใดก็ว่ากันไป.. เพราะอายุของน้องจะสามารถทานอย่างเดียวคือนมค่ะ อาหารอย่างอื่นหลัง 6 เดือนนะคะ

5y ago

คือน้อวไม่กินนมผงค่ะ