ทำไงลูกถึงจะยอมดูดขวด

เด็ก3เดือนไม่ยอมดูดขวดทำไงดี ใครรู้วิธีคอมเม้นบอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พยาบาลเคยบอกว่าลองให้คนอื่นป้อนดูคะให้แม่ไปอยู่ที่อื่น ถ้าได้กลิ่นแม่เขาจะไม่กินคะ เราก็ลองแบบนี้นะพอหลังๆก็กินแต่กินเฉพาะวันอาทิตย์ที่เหลือเข้าเต้าคะ