เด็ก3เดือนกว่าแต่ยังถ่ายเหลว

เด็ก3เดือนกว่าแล้วยังถ่ายเหลวอยู่ มีสีที่ถ่ายเขียวๆเหลืองๆแต่ไม่เป็นมูกเป็นเพราะอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ แต่ถ้าถ่ายหลายรอบ/วันแบบผิดปกติ หาหมอได้เลยค่ะ

3y ago

ถ่ายประมาน3-4รอบต่อวันปกติไหมค่ะ