ใช่แบบไหนดี

เด็ก2เดือนควรใช้แพมเพิสแบบไหนค่ะ ตอนนี้กำลังใช้แพมเพิสNBค่ะ อยากเปลี่ยนเพราะลูกเริ่มมีการเปลี่ยนแปลง ขอคำปรึกษาจากแม่ๆจ้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าวัยลูกยังพลิกตัวไม่ได้ เราว่าแบบเทปสะดวกค่ะ แต่พอเลยวัยมาแล้ว ตะแคงได้ พลิกคว่ำได้ ขาเริ่มมีแรงมากแล้ว เราว่าแบบกางเกงเหมาะกว่าค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ