ไม่นอน

เด็ก2เดือน บ้านไหนตอนกลางวันไม่ยอมนอนบ้างคะ ตอนกลางวันเล่นดูดเก่งมากค่ะ บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง ปกติกลัวน้ำหนักน้องลดเพราะไม่นอน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยนอนค่ะ นอนน้อยมากหลับยากตื่นง่าย แต่กลางคืนนอนยาว น้ำหนักขึ้นปกตินะคะ

ขอบคุณค่ะแม่ น้องพึ่งมาเปลื่ยนวันนี้ไม่นอนตื่นง่ายมากแม่ไม่ได้ทำอะไรเลย