แบบนี้เขาเรียกว่าท้องเสียหรือป่าวคะ

เด็ก2เดือน5วัน

แบบนี้เขาเรียกว่าท้องเสียหรือป่าวคะ
12 ตอบกลับ

ท้องเสียค่ะ ลูกเราก้เปน ถ้าเปนแบบนี้สัก3-4วันไปหาหมอเลยค่ะ

ถ้าทานเเต่นมเเม่ ปกตินะค่ะ ลูกจะถ่ายวันนึง2-3ครั้งเลยค่ะ

ถ่ายเป็นฟองเข้าไม่ได้เรียกท้องเสียจ้าา อ่านกันดีๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ่าย1ครั้งต่อวันปกติไหมค่ะ

ถ้าเป็นน้ำขนาดนี้ก็น่าจะท้องเสียนะคะ

ถ้าโพสรูปไว้ในคอมเม้นจะดีมากเลยค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้ค่ะ

อึกี่ครั้งค่ะ ทานนมแม่หรือนมผง

5y ago

ตามนี่น่ะค่ะแม่

มีฟองๆเสียนะแบบนี้

ตามนี่น่ะค่ะแม่