เด็ก1เดือน

เด็ก1เดือนกินสีลีเเลค เป้นอันตรายไหมค้ะ พอแม่ให้กินจะห้ามก้อไม่ได้

19 ตอบกลับ

รอให้น้องได้6เดือนก่อนไหมคะ แล้วค่อยให้กิน

ส่วนใหญ่ 1 เดือนให้กินแต่นมแม่ดีที่สุดค่ะ

ระบบย่อยน้องยังย่อยไม่ได้นะคะแม่

รอ6เดือนนะคะแม่อย่าพึ่งให้ทานเลย

ไม่ดีนะคะ. ต้อง 6 เดือนขึ้นไป

เป็นแน่นอนค่ะ 6 เดือนขึ้นไปนะคะ

6เดือนนะคะถึงทานได้​

อันตรายมากค่ะ

อันตราย.......