เด็กนมแม่ล้วน

เด็ก1เดือน10วัน ปกติน้องถ่ายทุกวัน พอเริ่มช่วง4-5วันมานี้ น้องถ่ายวันเว้นวัน วันละแค่ครั้งเดียว ผิดปกไหมคะ หรือแนะนำผลไม้ที่แม่ทานแล้วน้องถ่ายง่ายๆทีค่ะ เด็กนมแม่ล้วน

2 ตอบกลับ

กินนมแม่จะไม่ถ่ายบ่อยเหมือนตอนแรกเกิดแล้วค่ะ ระบบย่อยทำงานดีขึ้น และดูดซึมไปใช้ได้หมดค่ะ

นมแม่ไม่ต้องถ่ายทุกวันก็ได้ค่ะ ไม่ผิดปกติอะไร นมแม่ย่อยง่าย