ต้าวอ้วงงของแม่

เจ้าตะวันเด็ก 1 เดือน 16 วัน เด็กนมแม่ล้วน

ต้าวอ้วงงของแม่
23 ตอบกลับ

เอาเข้าเต้า หรือใส่ขวดล้วนคะแม่ 😍😍

4y ago

น้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะ แม่ต้องกระตุ้นน้องด้วยการใช้นิ้วเขี่ยบริเวณปากเบาให้น้องกลับมาดูดค่ะ อย่าปล่อยให้หลับถ้ายังดูดไม่อิ่ม

นมแม่ล้วนเหมือนกันครับผม 8โลครับผม

4y ago

น่าตีมากเลยค่ะ

น้องไอด้า 3เดือน17วันค่ะ นมแม่ล้วน

4y ago

น่าตีจังเลยค่ะ

2เดือน 5.9โล นมแม่ล้วนเหมือนกันค่ะ

4y ago

กินนมเก่งมั้ยคะ กำลังน่าอุ้มเลย

สุดยอดเลยจ้านมคุณ​แม่​

กี่โลแล้วคะเนี่ยจ่ำม่ำ

1เกฝดือน11วันน้ำแม่ค่ะ

4y ago

หลับปุ๋ยเลย 😍

โอ้ยอยากได้แบบนี้

น่าจิ้มแก้มมากกก

แก้มอมอะไรไว้ลูก55

4y ago

555ย้อยมาก