เด็ก1ปี บ้านๆอื่นทานนมยี่ห้ออะไรค่ะ บ้านนี้s26 พอ1ปีเปลี่ยนเป็นสูตร2แต่น้องถ่ายเหลวถ่ายสีออกนมค่ะ

เด็ก1ปี บ้านๆอื่นทานนมยี่ห้ออะไรค่ะ บ้านนี้s26 พอ1ปีเปลี่ยนเป็นสูตร2แต่น้องถ่ายเหลวถ่ายสีออกนมค่ะ แนะนำนมที่เหมาะกับเด็กอายุ1ปี น่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

1ขวบสูตร3 หรือนมกล่องUSTค่ะ