เด็กตัวเล็กผิดปกติไหม

เด็ก1ปี1เดือนตัวเท่าไหนกันแล้วค่ะ บ้านนี้ตัวนิดเดียวน้ำหนัก8โลเอง ป้อนข้าวทุกวันกินทุกวันแต่ตัวแค่นี้เอง อยากหาอาหารเสริมให้ลูกกินค่ะคุณแม่ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ😥#ท้องแรกคะ

เด็กตัวเล็กผิดปกติไหม
1 ตอบกลับ

แม่ลองให้น้องกินนมกล่องดูค่ะ บ้านนี้ตอนน้อง 1 ขวบ 3 เดือนน้ำหนักขึ้นช้ามาก เราก็เลยให้น้องกินนมกล่องเสริมจากนมแม่ น้ำหนักและส่วนสูงน้องขึ้นดีเลยค่ะ