เด็กขาโก่ง

เด็ก1ขวบขาโก่งแบบนี้ ถือว่าปกติมั้ยคะ หรือว่าโก่งเกินไปคะ แล้วแก้ยังไงได้บ้างคะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เด็กขาโก่ง
1 ตอบกลับ

ถ้าเรามองคือโก่งนะคะ แต่เห็นหลายคนบอกว่าพอโตจะหายเอง เราก็ไม่แน่ใจเพราะลูกเราโก่งน้อยกว่านี้โตยังไม่เห็นหายเลยค่ะ เป็นทรงขาแบบนั้น แล้วมาสังเกตุขาพ่อน้องดู ลักษณะขาเหมือนกันเปี๊ยบ