นมสำหรับเด็ก11เดือน

เด็ก11เดือน เหมาะกับนมแบบไหน ยี่ห้ออะไรค่ะ ไม่รู้เรื่องนมเสริมเลยค่ะ ปกติน้องกินเต้าล้วน ว่าจะเปลี่ยนให้กินนมเสริมค่ะ มีแนะนำแบบไหนค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้าจ้า

1 ตอบกลับ

ถ้ายี่ห้อนมแนะนำให้แม่ลองทีละยี่ห้อเผื่อลูกแพ้ค่ะ จริงๆรอครบขวบเลยก็ได้ฝึกทานนมกล่องค่ะ ส่วนกินสูตรไหน อันนี้อยู่ที่แม่อยากเสริมด้านไหนค่ะ ตอนนี้นมมีหลายแบบมาก ลองศึกษาดูค่ะ