อาหารลูกน้อย

เด็ก10เดือน ทานปูอัดและเต้าหู้ปลาได้มั้ยค่ะ

6 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ ปูอัดเป็นแป้งผสมสีผสมอาหาร เต้าหู้ปลาก็แป้งเช่นกันค่ะ

เลี่ยงก่อนดีกว่าค่ะแม่

แนะนำว่าอย่าเพิ่งจ้า

ไม่แนะนำค่ะ

อย่าเพิ่งให้ลูกทานอาหารแปรรูปพวกไส้กรอก ลูกชิ้น ปูอัดเลยค่ะ เค้ายังไม่มีภูมิต้านทานมากพอ อาหารแปรรูปยังมีไวรัส แบคทีเรียค้างสูง ตอน 10 เดือนน้องยังทานได้แต่อาหารบดหยาบๆ เป็นชิ้นยังไม่ได้ค่า

ของเรากินแต่ซีรีแล็ค