นมผง

เด็ก 17 วันกินนมผง 20 ออน ได้ไหมคะ สลับกับนมแม่ นมแม่ทำยังไงก็ไม่เยอะคะ กินนมผงวันละ20 ออน เป็นไรไหมคะ แล้วต้องให้กินน้ำตามไหมคะ

3 ตอบกลับ

ขอบคุณแม่ๆมากคะ ให้กินทs26 สีส้มสูตร1 คะ น่าจะไม่มีปัญหาอะไร เพราะถ่ายปกติคะ