บ้านไหนน้อง3เดือน5วันกินนมผง

บ้านนี้กินครั้งละ4ออน แม่บ้านอื่นกินครั้งละกี่ออนค่ะแม๋แม่

12 ตอบกลับ

เรา 3 เดือน 7วัน นับให้ขวดกินมื้อ 2-3 ออนซ์ ให้เต้า กับ นมไฮคิว ซูเปอร์โกลด์ พลัส ซี-ซินไบโอโพรเทก คะ กล่องทอง แต่น้องถ่ายยากค่ะ 3-4 วันที

6mo ago

บ้านนี้ทานS26กล่องม่วง น้องถ่ายวันเว้นวัน ถือว่าปกติไหมค่ะแม่

บ้านนี้กินตั้งเเต่2เดือนค่ะ ตอนนั้นให้กิน2-3ออนซ์ ตอนนี้น้องได้3-4เดือนเพิ่มเป็น4ออนซ์ค่ะ

บ้านนี้ยังอยู่2ออนซ์ ลองเพิ่ม3แล้ว น้องไม่ไหวพะอืดพะอมจะอ้วกทุกที555.

3 เดือนกิน 4 ออนซ์เหมือนกันค่ะ. ตอนนี้ 4 เดือน 6 วัน ยังอยู่ที่ 4 ออนซ์ค่ะ

6mo ago

กิน s26 กล่องสีม่วงค่ะ ขับถ่ายดีค่ะ ตอนแรกกินกล่องสีทอง น้องจ้ำม่ำมาก กลัวจะอ้วงเกินไป เลยเปลี่ยนมาเป็นกล่องม่วงค่ะ

บ้านนี้นมแม่1เดือน6วัน กินมื้อละ4oz. วันละ8-9เวลาค่ะ

6mo ago

น้องฝึกกินตั้งแต่ผ่าคลอดด้วยมั้งค่ะ เพราะน้องอยู่ไอซียูแรกเกิด พยาบาลก็ฝึกให้กินมื้อละ4.5ออนซ์ ทุก3ชม. พอออกรพ.น้องก็มีวินัยไปเองค่ะ

บ้านนี้4เดือน7วันยังอยู่ที่4ออนซ์ค่ะ

3 เดือน ครึ่ง มื้อละ 4 ออนซ์ค่ะ

ไม่แหวะนม ไม่หมด 3-4 ออนซ์

บ้านนี้3-4ออนต่อมื้อค่ะ

ตอน3เดือนกิน5-6ออนค่ะ

6mo ago

มื้อ1กี่ครั้งค่ะ