นมผง

เด็ก 17 วันกินนมผง 20 ออน ได้ไหมคะ สลับกับนมแม่ นมแม่ทำยังไงก็ไม่เยอะคะ กินนมผงวันละ20 ออน เป็นไรไหมคะ แล้วต้องให้กินน้ำตามไหมคะ

3 ตอบกลับ

ความจริงถ้าคุณแม่เอาน้องเข้าเต้ายังไงนมก็พอนะคะ เพราะน้องจะดูดเรื่อยๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ตามแต่สะดวกค่ะ เด็กทารก 0 - 1 เดือน สามารถทานได้ไม่เกิน 24 ออนซ์ต่อวันจ้า กินนมผงควรดื่มน้ำตามเพื่อให้น้ำไปทำการย่อยนมจ้า

แนะนำนมที่เป็นสูตร infant Formular ยี่ห้ออะไรก็ได้ค่ะ ที่มีสัดส่วน whey protein มากกว่า casein protein ค่ะ ถ้าให้ทานแล้วถ้าน้องท้องเสีย ก็ลองเปลี่ยนเป็นสูตร HA ( hypoallergenic ดูค่ะ ลองหาข้อมูลในเน็ตดูก็ได้ค่ะแม่

ขอบคุณแม่ๆมากคะ ให้กินทs26 สีส้มสูตร1 คะ น่าจะไม่มีปัญหาอะไร เพราะถ่ายปกติคะ