สต็อกนมของพี่วินน์

เดือนแรกลูกกินไม่ทันตอนนี้2เดือนแล้วอีแม่จิปั้มไม่ทันแล้วอีหมู??

สต็อกนมของพี่วินน์
1 ตอบกลับ

เยอะมากเลยค่ะทานอะไรบำรูงคะแม่

4y ago

ต้มน้ำขิงทานนะแม่ปั้มนมช่วงแรกๆ15นาทีพัก10นาทีปั้มต่อ10นาทีทำแบบนี้จนครบ6ครั้งได้ทำให้น้ำนมมาเยอะนะคะดูจากยูทูปลองทำตามได้ผลจริงๆคะแม่😍