สอบถามหน่อยค้ะ

เดือนเมษาเมนมาวันที่9 หายวันที่12 พอมาเดือนนี้เมนมาวันที่4พฤษภา หายวันที่6 พฤษภา พอมาวันที่28-29 มีอาการปวดหัว เวียนหัว จะอ้วก แต่ไม่อ้วกค่ะ พอมาวันที่30 พฤษภา เมนมาอีกรอบ เป้นสีชมพูเมือกๆ แบบนี้มีโอกาสท้องไหมค้ะ อยากมีน้องมาก เลิกกินยาคุมตั้งแต่เดือนมกรา แต่เมนมาทุกเดือน แปลกเดือนนี้มา2รอบ แบบนี้มีโอกาสท้องไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ ไม่มีใครตอบได้ชัดเจนเท่ากับที่ตรวจการตั้งครรภ์ค่ะ (ขอให้มีน้องดั่งใจหวังนะค่ะ)😊