ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เดือนหน้าหมอนัดตรวจน้ำตาล กลัวน้ำตาลเกิน ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ยังไม่เคยตรวจ ตอนนี้27w น้ำหนักขึ้นมา10โล#ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

งดกินน้ำตาล​ งดกินหวาน​ ปรุงอาหารด้วยหญ้าหวาน​ / สารให้ความหวาน​ แทน​ กินข้าวน้อยๆ​ เน้นกับให้อิ่ม​ กินไก่​ กินปลา​ ลองดูค่ะ​

งดน้ำอัดลมขนมหวานข้าวเหนียวผลไม้หวานๆ