ลูกชาย2ขวบแล้วยังไม่พูดเลย

เดือนหน้าลูกชายก็จะ2ขวบแล้ว. เมื่อคืนแม่ฝันว่าลูกพูดได้แล้วในฝันแม่ตื่นเต้นมาก 😆🥰. แล้วเมื่อไหร่ลูกแม่จะพูดได้น้อออ. 👉 อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนเคยฝันแบบนี้มั้ยคะแล้ว2ขวบนี่ช้าไปมั้ยคะที่ลูกเรายังไม่พูด

1 ตอบกลับ

ช้าไปค่ะ