เดือนหน้าจะได้ทำสวยแล้ว

เดือนหน้าจะได้เย็บปากแล้วคนเก่งของแม่ เราจะสู้ไปด้วยกันนะลูก

เดือนหน้าจะได้ทำสวยแล้ว
97 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องก็จะสวยแล้วค่ะแม่ ของแม่เองลูกชายทำเมื่อ7ปีที่แล้ว ตอนนี้หล่อเลยค่ะ สู้ๆค่ะแม่

เป็นกำลังใจให้เจ้าตัวน้อย ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี แข็งแรง โตไวๆนะคนเก่ง✌💜

สู้ๆนะลูก คุณแม่ก็สู้ๆนะคะ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ ^^

สู้ๆเหมือนกันค่าาา บ้านนี้ อีก2เดือนกว่าเหมือนกันจ้าาาา

3y ago

อยู่ระยองเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะค่ะขอโทษนะค่ะแม่ตอนคุณหมอซาวด์ไม่เห็นน้องหรอค่ะ

3y ago

ไม่เห็นค่ะ หมอซาวน์ให้น้อยครั้งมากค่ะ ออกมาเลยเซอร์ไพรส์เลยค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัย

สู้ๆนะคะคนเก่ง​ เป็นกำลัง​ใจ​ให้​ค่ะ​

สู้นะคะ เป็นกำลังใจให้น้องกับแม่นะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่🥰 ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

ขอให้น้องหายไวๆเป้นกำลังใจให้นะค่ะ