รู้สึกสับสนจังเรยค่ะ ว่าจะคลอดเองรึจะผ่า

เดือนหน้าก้อจะคลอดแร้ว มีแม่ๆบ้านไหนตัดสินใจยังไม่ได้บ้างค่ะว่าจะคลอดเองรึจะผ่าบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้หมอประเมินค่ะ ว่าออกเองได้ไหม ถ้าได้ก็จะธรรมชาติ ถ้าไม่ได้ก็ผ่าค่ะ